Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Đo Nồng Độ Rượu - WM-7
Model: WM-7
Số cat: 3415
Hãng sản xuất: ATAGO - Nhật Bản
WM-7 với 7 kiểu đo khác nhau, là một khúc xạ kế đo nồng độ rượu kỹ thuật số bỏ túi được thiết kế để hoạt động dưới các điều kiện môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là khu vực có độ ẩm cao của nơi sản xuất và để đo nồng độ của nho một cách dễ dàng, nhanh chóng, và chính xác.
Việc đo nống độ của nho được thực hiện rất dễ dàng, có thể được thực hiện bởi người trồng nho, người mua nho, hợp tác xã rượu, nhà máy rượu vang ...
Độ chính xác đo lường được cải thiện lên đến ± 0.1% Brix. Được trang bị một công nghệ mới "External-Light-Interference" (ELI) cho phép bạn thực hiện đo đạc chính xác một cách dễ dàng.
Thông số kỹ thuật:
· Khoảng đo: • Brix (được xác nhận bởi ICUMSA): 0.0 đến 45.0%
• T.A. 1990 (Titre Alcoometrique được thành lập vào 1990): 0.0 đến 26.0%
• T.A. 1971 (Titre Alcoometrique được thành lập vào 1971): 0.0 đến 25.0%
• Oe (GER) (Oechsle được sử dụng ở Đức): 0 đến 240°
• Oe (Oechsle): 0 đến 240°
• KMW (hoặc babo): 0.0 đến 40.0°
• Baume: 0.0 đến 21.0°
· Thang chia: • Brix (được xác nhận bởi ICUMSA): 0.1%
• T.A. 1990 (Titre Alcoometrique được thành lập vào 1990): 0.1%
• T.A. 1971 (Titre Alcoometrique được thành lập vào 1971): 0.1%
• Oe (GER) (Oechsle được sử dụng ở Đức): 1°
• Oe (Oechsle): 1°
• KMW (hoặc babo): 0.1°
• Baume: 0.1°
· Độ chính xác:• Brix (được xác nhận bởi ICUMSA): ± 0.1%
• T.A. 1990 (Titre Alcoometrique được thành lập vào 1990): ± 0.2%
• T.A. 1971 (Titre Alcoometrique được thành lập vào1971): ± 0.2%
• Oe (GER) (Oechsle được sử dụng ở Đức): ± 1°
• Oe (Oechsle): ± 1°
• KMW (hoặc babo): ± 0.2°
• Baume: ± 0.2°
· Nhiệt độ cho phép: 10 đến 40°C
· Bù trừ nhiệt độ: 5 đến 40°C (Tự động bù trừ nhiệt độ)
· Nguồn điện: Pin 006P ( 9V )
· Lớp bảo vệ: IP654 Bảo vệ chống thấm nước và bụi)
· Thời gian đo: 3s
· Kích thước:17 x 9 x 4 cm
· Trọng lượng: 300 g